How เด็กรับงาน can Save You Time, Stress, and Money.อาจจะมี ลูกค้าหลายๆคน และอาจจะมี สาวหลายๆคน ที่เข้าใจผิด ระหว่างงาน เอนเตอร์เทน และงาน ไซด์ไลน์ ว่ามันก็คล้ายๆกัน. หรือเป็น งานเดียวกันรึเปล่า ความจริงแล้ว สองงานนี้ มันต่างกันยังไง วันนี้ ทางเราจะมาเล่าให้ฟัง ระหว่าง งานเอนเตอร์เทน และ ไซด์ไลน์ ต่างกันยังไง?

เชื่อว่า มีหลายคน คิดว่าการจ้างน้อง มาเอนเตอร์เทน หมายถึงเอนเตอร์เทน ที่ครอบคลุมหมด ในทุกรูปแบบ ไปจนถึงการ จบลงในห้อง. บางครั้ง เราไปถึงหน้างาน จนทำงานเกือบจะ เสร็จสมบูรณ์ เกือบหมดเวลา ก็มีลูกค้าบางกลุ่ม ที่เข้าใจผิด. คิดว่าเรา สามารถทำอะไรต่อได้ หรือสามารถเสนอ Solution อื่นๆ และเราก็จะโอเค ตกลง ซึ่งบางครั้งมันไม่จริงเลย เพราะเราก็รับแค่งาน เอนเตอร์เทนจริงๆ.

เราก็เป็นคนนึง ที่ทำงานสาย เอนเตอร์เทน มาประมาณ two-3 ปีละ ส่วนตัวรับงานเป็น พริตตี้มอเตอร์โชว์. แต่ว่าเนื่องจากว่า เศรษฐกิจช่วงหลังๆ ทำให้ Occasion ไม่ค่อยมีเยอะเท่าไหร่ และมีการแข่งขัน เป็นจำนวนสูงมาก ก็เลยทำให้ พริตตี้หลายคน ต้องออกมารับงานส่วนตัว. อาจจะเป็นการ ขายของบ้าง หรือว่าอาชีพอื่นๆบ้างและก็มีหลายคน ที่หันมารับงาน เอนเตอร์เทนทานข้าว หรือบางคนก็รับงาน ไซด์ไลน์.

 

 

งานเอนเตอร์เทน คืออะไร


งานเอนเตอร์เทน คืออะไร คืองานบริการลูกค้า ในรูปแบบของการสังสรรค์ การดื่มเหล้า การชงเหล้า หรือไม่ว่า จะเป็นงานทานข้าว ก็ตาม. ซึ่งงานเหล่านี้ ถือว่าเป็นงานเอนเตอร์เทน งานเอนเตอร์เทน ก็จะมีหลายระดับ ตั้งแต่ระดับเบาๆ ไปจนถึงระดับที่ค่อนข้างแรง. ก็อาจจะเป็นงาน เอน+นัว หรือ เอน ปาร์ตี้สระน้ำ ซึ่งในระดับแรงๆเนี้ย ก็เป็นงานที่ ค่อนข้างถึงเนื้อ ถึงตัว. แต่ไม่ได้ถึงกับ มีเซ็กส์ แต่มันก็แล้วแต่ ผู้หญิงบางคน ซึ่งถ้าหากลูกค้า เสนอเงินเยอะมากๆ หรือเขาอาจจะ จำเป็นต้องใช้เงิน เขาก็อาจจะ รับงานเสริมด้วย. ที่ไม่ใช่แค่งานเอนเตอร์เทน อันนี้ พูดถึงในกรณี คนที่เขารับงาน เอนแบบแรงๆนะคะ.

 

 

แปลว่าคนรับ งานเอน รับ ไซด์ไลน์ ด้วย?


นี่เป็นคำถามที่ ตอบยากมากที่สุด เพราะว่าคนที่ ทำงานเอนเตอร์ เทนก็เหมือนกับ คนที่ทำงาน ขายดื่มนั่นแหละ. อาจจะไม่ได้ถึงกับ เหมือนกันขนาดนั้น เพราะว่าคนที่รับงานเอนเตอร์เทน เขาไม่ได้รับงาน เป็นแทรค และเราไม่ได้ทำงาน เป็นงานประจำ. เพราะว่าเรารับงาน เป็นแค่ Position เท่านั้น. แต่รูปแบบในการบริการ หากเราไปสถานที่ ตามผับ ก็ค่อนข้างคล้ายกัน คือทำให้เขา สนุกนั้นแหละ. เขาบอกให้ดื่ม ก็ต้องดื่ม ซึ่งงานนี้ เหมาะสำหรับคนที่ดื่มได้. ถ้าหาก อยากรับงานบ่อยๆ ส่วนมาก สาวๆที่รับ งานเอนเตอร์เทน เขาจะมีงานประจำ ที่ต้องทำอยู่แล้ว.

ในความคิดส่วนตัวนะ เพราะว่าส่วนมาก ที่เราไปเจอมา เขาก็ค่อนข้างมีโปรไฟล์ ที่ดี พอสมควร. ไม่ใช่ว่า ว่างตลอดทั้งวัน หรือว่างมาก ที่จะไปทำงานตามร้าน ตามเล้าจ์ ถ้าถามว่าทำไม ถึงต้องเปรียบเทียบกัน ก็คือว่า คนที่เขารับงานดริ้ง เขาก็ไม่ได้รับงาน ไซด์ไลน์ เหมือนกัน. เพราะว่าหน้าที่ มันต่างกัน ก็เหมือนกับเรา ส่วนตัวเรา รับแค่งานเอนเตอร์เทน คือเราก็จะรับ แค่งาน Entertain เพราะว่าเรา พอใจกับค่าตัว ที่เราได้ ในส่วนนี้. ซึ่งถือว่า มันไม่ใช่เงินเยอะ เหมือนกับทำงาน ไซด์ไลน์ แต่เราก็โอเค ที่จะทำงานแบบนี้ ตั้งแต่แรกแล้ว โอเคกับ ค่าตัวแบบนี้ ตั้งแต่แรก.

ถ้าถามตามความคิด ส่วนตัว ว่าถ้าสมมุติว่า เรารับงาน ไซด์ไลน์ จริงๆ แล้วเคยมีโมเดลลิ่ง เสนอค่าตัว ให้ประมาณ 10,000 – fifteen,000 ทำไมเราถึง ต้องเสียเวลา มารับงานเอนเตอร์เทน. ที่ต้องทำงาน three ถึง six ชั่วโมง และได้เงินมา three-four พันด้วย จริงหรือเปล่า? เพราะว่าการรับงาน ไซด์ไลน์ นั้น ทำงานไม่ถึง one ชั่วโมง ก็เสร็จแล้ว แต่มันแปลว่า ผู้หญิงแบบเรา หาเงินได้มากพอ โดยที่ไม่จำเป็นต้อง รับงานที่ เปลืองเนื้อ เปลืองตัว พวกนี้. เราเลยรับแค่งาน เอนเตอร์เทน เท่านั้น.

ดังนั้น ถ้าถามความคิดเห็น ส่วนตัวกับคำถามว่า แปลว่าคนรับ งานเอน รับ ไซด์ไลน์ ด้วย? คำตอบคือ ไม่มีผู้หญิง ที่รับงาน ไซด์ไลน์ คนไหนหรอก ที่เขามารับงาน เอนเตอร์เทน. เพราะว่ามันเสียเวลา ของเขาเหมือนกัน เขาทำงานแป๊บเดียว เขาก็ได้เงินเยอะแล้ว ทำไมเขาต้อง มาเสียเวลากับการเทคแคร์ลูกค้า ต้องมานั่งเอาใจลูกค้า ตั้ง five-six ชั่วโมง. ต้องมาเสียเวลา ดื่มเหล้าเยอะๆ เพื่อเงิน two-3 พัน แต่คิดว่า ถ้าหากเป็นแค่งาน n ทานข้าว ที่ไม่ได้ใช้เวลามาก สาวไซด์ไลน์ ก็อาจจะรับงาน พวกนี้บ้าง นานๆที.

 

 

งานไซด์ไลน์ คืออะไร


งานไซด์ไลน์ คืออะไร ก็คืองาน ขายบริการนั่นแหละค่ะ งานนี้ มักจะมีคำศัพท์เฉพาะของมัน เช่น เด็กไซด์ไลน์, นักศึกษา, ไซด์ไลน์, งาน VIP, งานวี, งานชั่วคราว ลักษณะของงาน จะมีอยู่ 3 รูปแบบ.

 

 

ให้ลูกค้ามาหา ถึงที่โรงแรม


ปกติ สาวไซด์ไลน์ ตามเว็บไซต์ จะแจ้งพิกัด ไว้เรียบร้อยแล้ว ว่าลูกค้าไปได้ที่โรงแรมไหน ที่เขาได้เลือกไว้. และให้ลูกค้า จ่ายเงินเพื่อเช็คอิน ส่วนตัวก็ไม่เคยอยู่ ในวงการนี้นะ. แต่ว่าเคยดู ผ่านผ่านมาเฉยๆ ซึ่งเราไม่รู้ว่าเขาเป็น Agent หรือว่าระบบการทำงาน แบบนี้ มันหมายความว่ายังไง. แต่เท่าที่ทราบ ก็คือค่าตัวของสาวๆ ก็จะถูก ส่วนหน้าตา คิดว่าลูกค้า ไม่ควรคาดหวังมาก เพราะว่า ถ้าสวยๆเขาจะรับบัทสูงๆ กัน.

 

 

มีห้อง ให้ลูกค้ามาหา


แบบนี้ ก็ยังไม่เคยมีเพื่อน เด็กรับงาน ที่ทำเหมือนกันนะ แต่ว่าห้องฟรี แล้วก็ค่าตัวถูก ซึ่งเราก็ไม่ทราบ ว่าเขาเอากำไร มาจากไหน. แต่คิดว่าวันหนึ่ง พวกเขาก็คงได้รอบเยอะแหละ รวมแล้ว เท่าที่ดู ก็ค่าตัวประมาณ 1,000 ถึง 2,000 บาท แต่ส่วนตัว ที่ฟังจากลูกค้า ที่เขาเคยเล่า ให้ฟัง. ก็คือเคยลองมาแล้ว แต่ส่วนมาก หน้าแก่มากแล้วไม่ตรงปก หรือโดนหลอกบ้าง คนละคนบ้าง ก็ว่ากันไป ฟังแล้วมันก็ ขำๆดีนะ.

 

 

เดินทางไปบริการลูกค้าถึงที่


ส่วนมาก สาวไซด์ไลน์ แนวนี้ ก็จะเป็นแนวที่ ค่อนข้างหน้าตาดี และลูกค้า จะติดต่อ ผ่านทางโมเดลลิ่ง. น้องๆเหล่านี้ เขาก็จะมีบริการ เดินทางไปหาลูกค้า ถึงโรงแรม หรือว่าคอนโด ราคาตั้งแต่ 5,000 ไปจนถึง fifty,000 บาท. แล้วแต่ดีกรี บางคนก็เป็น นักแสดงด้วยซ้ำ แน่นอนอยู่แล้วว่า ลูกค้าที่จองสาวๆ แบบนี้ เป็นลูกค้าที่ค่อนข้าง มีระดับ และมีฐานะ.

 

 

คนรับงาน ไซด์ไลน์​รับงานเอนไหม


คนรับงาน ไซด์ไลน์​รับงานเอนไหม โดยส่วนตัว มองว่าถ้าหาก เขาสามารถ ทำเงินในระยะเวลาสั้นๆ ได้เป็นหมื่น เขาคงไม่เสียเวลา มานั่ง Entertain และนั่งดื่มเหล้า ในเวลา 5-six ชั่วโมง เพื่องานเดียวหรอก. บางครั้ง วันนึง สาวๆเหล่านี้ เขารับมากกว่า 1 งานด้วยซ้ำ ยิ่งถ้าสวยๆ จะรับ 2-three งานเลยแหล่ะ. แต่ถ้าถามว่า คนที่รับมีไหม ก็มีนะ ถ้าเขาไม่ได้มีทางเลือกมาก ขนาดนั้น. ประมาณว่า อาจจะหน้าตา ไม่ได้สวยมาก และไม่ได้มีงานเยอะมาก.

ดังนั้น ถ้าหากมีงานอะไร เขาก็รับหมด แต่ถ้าจะให้ไปนั่งง้อ หรือนั่งตื้อ พวกที่สวยๆ และหางานได้เยอะๆ เพื่อให้มารับงาน เอนเตอร์เทน ทั้งๆที่เขา ทำงานแป๊บเดียว เขาได้เงินเป็นหมื่นๆ คิดว่าคงยากมากนะ. เพราะว่ามันเสียเวลา ของเขาด้วย.

อันนี้ ก็จากประสบการณ์ ที่เคยรับงาน แล้วเจอพวกเขามา เพราะว่าบางครั้ง ลูกค้าจองน้อง Entertain ก็จริง แต่เขาก็จะจองน้อง ที่ Entertain ด้วย. และรับจบด้วย มาที่หน้างานเหมือนกัน แต่แน่นอนว่าสาวๆ ที่รับงาน ไซด์ไลน์ เขารับงานเอนเตอร์เทน + ไซด์ไลน์ ด้วยเพราะว่าเขา ก็จะได้ค่าตัวเพิ่มขึ้น. จากเรทงานจบ ตั้งแต่ 2,000 – five,000 ถ้าหากลูกค้า ต้องการจ้างให้เขา เอ็นเตอร์เทนก่อน ขึ้นงาน.

 

 

งาน เอนเตอร์เทน และ ไซด์ไลน์ ต่างกันยังไง?


งาน เอนเตอร์เทน และ ไซด์ไลน์ ต่างกันยังไง? สองงานนี้ คือต่างกันมากค่ะ เพราะว่างาน เอนเตอร์เทน เป็นแค่งานที่ เราบริการลูกค้าในรูปแบบ ปาร์ตี้ หรือว่างานอีเว้นท์ งานเลี้ยงรุ่น งานเลี้ยงส่ง. งานบริการของเรา เป็นการบริการ ในรูปแบบของ การพูดคุย การคอยดูแล ชงเหล้า หรือ เอนเตอร์เทนแบบเต้น ร้องเพลง เพื่อให้ลูกค้ารู้สึก Delight in และเป็นการสร้างสีสัน ให้กับงาน. เพื่อให้ลูกค้าไม่เบื่อ แต่งงานของเรา ไม่ใช่การนอนกับลูกค้า หรือไม่ใช่เป็นการบริการ ในรูปแบบถอดเสื้อผ้า และสอดใส่ นั้นเอง.

ส่วนงาน ไซด์ไลน์ หรืองาน VIP เป็นการบริการ ในรูปแบบ sex. คือการทำให้ลูกค้า รู้สึกมีความสุขสุดๆ ด้วยการตอบสนอง ในเรื่องบนเตียง.

การบริการลูกค้า ของงานทั้ง two แบบ จะต่างกันโดยสิ้นเชิง. ระหว่างการบริการ ด้วยการพูดจาดี การชงเหล้า และ Entertain ให้ลูกค้า รู้สึกเอนจอย ไปกับหน้างาน. และการมีเซ็กส์ คือตอบได้ง่ายๆว่า two งานนี้ ไม่เหมือนกันเลย

 

 

https://sideline2u.com/1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “How เด็กรับงาน can Save You Time, Stress, and Money.”

Leave a Reply

Gravatar